Hiểu biết về thương hiệu giày CARTELO

Lịch sử thương hiệu Cartelo (CARTELO).
Cartelo là thương hiệu thời trang nổi tiếng, lâu đời trực thuộc tập đoàn quốc tế Singapore Crocodile (Private) Limited, do chủ tịch điều hành là tiến sĩ Chen Chen Xian thành lập vào năm 1947 tại Singapore.

Mở cửa hàng đầu tiên tại Thượng Hải vào năm 1993, cho đến nay Cartelo đã có trên năm trăm cửa hàng, văn phòng độc quyền sản xuất và bán hàng của hai trăm của các doanh nghiệp Thượng Hải và doanh số luôn dẫn đầu thị trường bán lẻ Trung Quốc đại lục.
Thương hiệu Cartelo hiện nay được phân phối trên toàn thế giới như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Thượng Hải, Nepal, Myanmar, Brunei và nhiều quốc gia khác.
(Logo thương hiệu CARTELO)
 
Trải qua quá trình phát triển nhiều năm, hiện nay các sản phẩm thời trang của Cartelo bao gồm: quần áo, giày dép, mũ nón, kính mắt, đồng hồ, sản phẩm da, thiết bị thể thao,...phục vụ cho mọi lứa tuổi cả nam giới, nữ giới và trẻ em.

Giày Cartelo với kiểu dáng trẻ trung, năng động, nhiều màu sắc lựa chọn làm từ chất liệu cao cấp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các loại giày Cartelo
Đến nay Cartelo đã có rất nhiều mẫu giày, kiểu dáng, màu sắc khác nhau :
- Giày Cartelo Loafer vải mềm
- Giày tây da Cartelo kiểu công sở
- Giày thể thao Cartelo cổ cao che kín vùng mắt cá chân.
- Giày thể thao Cartelo cổ thấp hoặc kiểu oxford không che vùng mắt cá chân
(Một trong những đôi giày thể thao của Cartelo)
 
Thương hiệu Cartelo hiện nay đã trở nên phổ biến trên thị trường được rất nhiều người quan tâm đến đặc biệt là giới trẻ. Nó đã dần trở thành thương hiệu quốc tế, không phân biệt giới tính, vươn xa tầm thế giới.