Mỗi người đàn ông nên có một đôi Wholecut Oxford

Giày da Wholecut Oxford là kiểu giày mà phần trên của giày được làm toàn bộ từ một miếng da duy nhất, không cắt ghép, pha da và đòi hỏi tay nghề rất cao của người thợ để có thể kéo căng được miếng da và tạo hình khéo léo ở phần mũi giày, đem đến một cái nhìn đầy sang trọng, bóng bẩy đầy sự tinh tế ẩn bên trong. Đi đôi giày Wholecut Oxfor giúp cho đôi chân của bạn nhìn thon gọn hơn rất nhiều.

Giày Wholecut Oxford được đa số đàn ông tin dùng, mẫu giày lịch thiệp và hợp nhất với những sự kiện quan trọng. Màu đen phù hợp cho những sự kiện quan trọng, màu nâu dùng cho buổi đi dạo với quần jean.

Sự đơn giản của một chiếc giày Wholecut Oxford tăng thêm phong cách và sang trọng với mọi loại trang phục. Các thiết kế của Wholecut Oxford làm cho chúng phù hợp cho những dịp trang trọng, nó làm bạn vẫn có thể gây sự chú ý mà không cần sự giới thiệu nào.

moi-nguoi-dan-ong-nen-co-mot-doi-wholecut-oxford

Giày da Wholecut Oxford tính năng chỉ có một đường may nhìn thấy duy nhất ở gót chân và rìa giày.Thiết kế đơn giản tạo ra một sự nhấn mạnh về tính thẩm mỹ trong đôi giày và tăng thêm sự tinh tế cho các quý ông.

Những đôi giày Wholecut Oxford được cẩn thận lắp ráp bởi một thợ thủ công giàu kinh nghiệm, chỉ sử dụng da chất lượng cao nhất. Giày da Wholecut Oxford thuộc vào hàng đẳng cấp nên nó đòi hỏi chất lượng da phải tuyệt hảo. Chỉ có một mảnh da để tạo nên đôi giày nên nó đảm bảo sự nhất quán trên toàn bộ tổng thể. Các loại da để tạo ra Wholecut Oxford thường rất hiếm, nên nó làm tăng chi phí sản xuất những đôi giày so với các loại giày khác. Với một mảnh da cũng làm cho Wholecut Oxford bền hơn.

Việc chỉ có một miếng da, thân giày không có đường chỉ giúp bạn lau giày một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn, Bụi bẩn cũng không thể bám trên giày bạn được. Đôi khi không cần đến dụng cụ vệ sinh giày đắt tiền bạn chỉ miếng giẻ ẩm và lau chùi nhẹ nhàng là bạn đã có 1 đôi giày Wholecut Oxford như mới rồi!

Mỗi người đàn ông đều nên có một đôi Wholecut Oxford màu đen để dành cho những sự kiện đòi hỏi sự trang trọng. Đó sẽ là những buổi gặp mặt ký kết hợp đồng, họp bàn với một đối tác quan trọng hoặc xuất hiện tại một sự kiện văn hóa nghệ thuật đòi hỏi mức độ lịch thiệp cao.

Trong nhiều sự kiện có cả họp báo lẫn tiệc tùng mà tôi từng tham dự, tôi để ý thấy rất nhiều người mắc lỗi trong việc phối màu của suit đen với giày nâu. Nếu đã mặc suit đen thì bạn cũng nên chọn tất đen và giày cũng là màu đen để cùng tông. Một đôi giày nâu lạc lõng giữa một bộ trang phục màu đen sẽ làm mất đi sự giản lược và sang trọng của một bộ suit màu đen.