Giới thiệu

Chapi.vn là website TMĐT kinh doanh theo hình thức "Mua hàng trực tuyến – Giao hàng tận nơi". 

Được thành lập từ năm 2017 với nhiều năm trong nghành chúng tôi luôn đặt uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng làm mục tiêu cao nhất trong kinh doanh.

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chapi.vn được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm thời trang trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa các mặt hàng thời trang từ cao cấp đến bình dân, với giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng khi mua sắm tại Chapi.vn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, Chapi.vn sẽ đảm bảo giao hàng đúng như những gì khách hàng thấy trên website và chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, thuân lợi nhất cho quý khách hàng.

Chapi.vn mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Chapi.vn - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

Hãy cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm tiện ích mua sắm trực tuyến dễ dàng, tiện ích trên Chapi.vn.

 

Các tin khác